Bình Nước Giá Sỉ, Bình Nước In Logo Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bình Giữ Nhiệt

Quatangbinhnuoc.com chuyên phân phối bình giữ nhiệt giá sỉ, bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi nhận sản xuất bình giữ nhiệt theo mẫu thiết kế, in ấn hình ảnh thương hiệu theo yêu cầu.

1. Quatangbinhnuoc Chuyên Bình Giữ Nhiệt Giá Sỉ, Bình Giữ Nhiệt In Logo Quà Tặng Doanh Nghiệp

Quatangbinhnuoc Popup 3

2. Bình Giữ Nhiệt In Logo – Giải pháp trọn gói tại Quà Tặng Bình Nước

 • Bạn cần nhập sỉ bình giữ nhiệt về để bán lẻ, làm thương mại?
 • Bạn cần nhập bình giữ nhiệt in logo để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên công ty hay đối tác?
 • Bạn muốn in logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu để chạy các event, sự kiện quảng bá thương hiệu?
 • Hay đơn giản bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp để phục vụ những nhu cầu marketing riêng? …

Quatangbinhnuoc.com được sinh ra để phục vụ những nhu cầu trên của bạn. Chúng tôi có danh mục hơn 300 sản phẩm từ bình giữ nhiệt, bình nước nhựa, bình nước thuỷ tinh và ly giữ nhiệt. Với số lượng sản phẩm đa dạng, giá cả trả dài các phân khúc; chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Quatangbinhnuoc Popup 2

3. Bình Giữ Nhiệt Khắc Laze, Bình Giữ Nhiệt Khắc Tên Làm Quà Tặng

Quatangbinhnuoc.com nhận gia công khắc laze lên bình giữ nhiệt.

Khắc laze là một hình thức được khá nhiều người chọn bởi sự tiện dụng và nhanh chóng. In logo đòi hỏi số lượng nhiều để tối ưu chi phí thì khắc laze có thể dùng khắc theo từng bình. Mỗi bình có thể tuỳ chọn một nội dung khác nhau mà chi phí cũng không tăng nhiều.

Bạn có thể khắc logo doanh nghiệp, tên nhân viên, lời chúc hoặc thông điệp để món quà trở nên ý nghĩa và khác biệt.

Tại quatangbinhnuoc, chúng tôi hỗ trợ bạn lên thiết kế mẫu trước khi khắc, nhằm xem trước mẫu khắc sẽ như thế nào, tránh việc khắc xong không ưng ý. Ngoài ra đối với đơn hàng sỉ, bạn có thể yêu cầu khắc mẫu trước 1 bình để duyệt trước khi khắc hàng loạt.

Bình nước giữ nhiệt khắc tên - quà tặng bình nước
Quà tặng bình nước – sự lựa chọn hàng đầu dành riêng cho bạn

4. Tại Sao Nên Chọn Mua Bình Giữ Nhiệt Giá Sỉ, In Logo Tại Quà Tặng Bình Nước?

 • Giá cả cạnh tranh. Mức giá rộng từ các sản phẩm thông thường đến cao cấp.
 • Sản phẩm chất lượng. Cung cấp với giá sỉ cho số lượng nhỏ.
 • Dịch vụ trọn gói: Hỗ trợ in logo lên bình giữ nhiệt, lên mẫu thiết kế, in thiết kế mẫu lên bình để duyệt trước khi in hàng loạt…
 • Mẫu mã đa dạng: Chúng tôi hiện có danh mục hơn 100 sản phẩm bình giữ nhiệt với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước và dung tích.
 • Thông tin sản phẩm rõ ràng: Những thông số kỹ thuật của sản phẩm được quatangbinhnuoc thể hiện đầy đủ trên web. Ngoài ra hình ảnh trên web là ảnh thật của sản phẩm; nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng có độ khác biệt so với thực tế.
 • Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng: Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn từ khâu chọn mẫu, làm báo giá, lên market… một cách nhanh chóng nhất.

Tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng, mẫu logo hoặc thông điệp cần in mà chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Nhằm đảm bảo logo sẽ được in lên bình một cách nổi bật và sang trọng.

5. Bình giữ nhiệt có an toàn không?

Xét về khía cạnh vật lý

Bình giữ nhiệt có thể gây nổ, vỡ bất ngờ do tăng áp suất khi chứa nước quá nóng. Việc thay đổi nhiệt độ quá đột ngột cũng gây ảnh hưởng xấu đến bình.

Xem thêm bài viết: Cách sử dụng bình giữ nhiệt an toàn

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì hiện nay bình đã được cải tiến với nhiều tính năng hiện đại, hạn chế tối đa sự cố khi sử dụng.

Xét về tính hoá học

Việc đựng nước trong bình giữ nhiệt có gây ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ không? Bình có chứa các chất độc hoà tan vào nước gây hại cho người dùng không? Đây là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt khi gần đây rộ lên sự cố bình giữ nhiệt Trung Quốc kém chất lượng.

Để tránh việc mua nhầm bình kém chất lượng; bạn cần lựa chọn những thương hiệu bình giữ nhiệt uy tín. Khi mua cũng lưu ý kỹ những thông số để có thể lựa chọn bình tốt nhất. Bạn xem mục 5 bên dưới để lựa chọn cho mình những thương hiệu uy tín nhé.

6. Bình giữ nhiệt tại Quatangbinhnuoc có tốt và an toàn cho sức khoẻ không?

Sản phẩm bình giữ nhiệt tại quatangbinhnuoc đều có các thông số kỹ thuật được miêu tả rõ trong từng sản phẩm. Các thông số như chất liệu của lớp bên trong, chất liệp lớp bên ngoài, chất liệu nắp… được thể hiện chi tiết.

bình giữ nhiệt in logo
Tất cả bình giữ nhiệt tại quà tặng bình nước đều có lớp bên trong là inox 304. Lớp bên ngoài thì tuỳ sản phẩm là inox 304 hoặc inox 201. Nắp bình được làm từ inox 304 hoặc nhựa PP.

Các thành phần chất liệu trên đều an toàn cho sức khoẻ người dùng trong quá trình sử dụng. Không sản sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng lâu dài, cũng không phản ứng với các thức uống đựng trong bình.

Với những ưu điểm như vậy, chúng tôi tin rằng có thể mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi dùng bình giữ nhiệt in logo tại quatangbinhnuoc.

7. Bình Giữ Nhiệt Là Gì?

Bình giữ nhiệt là một dụng cụ giúp duy trì nhiệt độ nóng hoặc lạnh cho đồ mà nó chứa bên trong. Thức uống nóng sẽ được duy trì nhiệt  độ nóng, lạnh sẽ được giữ lạnh.

Thời gian giữ nóng, lạnh của bình giữ nhiệt trung bình từ 6 đến 10 giờ. Tuỳ theo từng loại mà bình giữ nhiệt có thể làm từ nhựa, thuỷ tinh hoặc Inox (thép không gỉ) và thường gồm 2 lớp cách nhau bởi một lớp chân không.

Được phát minh bởi Sir James Dewar vào năm 1892, bình giữ nhiệt bao gồm hai bình, đặt chồng vào nhau và nối ở cổ. Khoảng cách giữa hai bình được thoát hơi một phần không khí, tạo ra một khoảng chân không làm giảm đáng kể sự truyền nhiệt bằng cách dẫn hoặc đối lưu.

Bình giữ nhiệt còn được gọi là bình chân không hoặc bình lưỡng tính. Bình chân không là tên gọi theo cấu trúc thiết kế có lớp chân không ở giữa. Còn bình lưỡng tính là gọi theo tính năng vừa có thể giữ nóng, vừa có thể giữ lạnh.

8. Cấu trúc thiết kế – bình giữ nhiệt hoạt động như thế nào?

Về thiết kế

Theo Wikipedia Bình chân không bao gồm hai bình, một bình được đặt trong bình kia và nối ở cổ. Khoảng cách giữa hai tàu được sơ tán một phần không khí, tạo ra chân không một phần làm giảm dẫn nhiệt hoặc đối lưu. Truyền nhiệt bằng bức xạ nhiệt có thể được giảm thiểu bằng cách mạ các bề mặt bình bằng bạc ở các lớp đối diện với khe hở.

Tuy nhiên việc mạ bạc như vậy có thể gây ảnh hưởng xấu khi nhiệt độ quá nóng; do đó bình chân không thường giữ các chất bên dưới điểm sôi của nước (<100 độ C).

Về quá trình truyền nhiệt ra môi trường ngoài

Hầu hết truyền nhiệt xảy ra qua cổ và mở bình, nơi không có chân không. Bình chân không thường được làm bằng kim loại, thủy tinh borosilicate, bọt hoặc nhựa và có nút mở bằng nút chai hoặc nhựa polyetylen. Người ta ứng dụng bình chân không làm container vận chuyển cách nhiệt; bình nước uống…

Bình chân không cực lớn hoặc dài đôi khi không thể hỗ trợ hoàn toàn bình bên trong từ cổ. Do đó hỗ trợ bổ sung được cung cấp bởi các miếng đệm giữa vỏ bên trong và bên ngoài. Các miếng đệm này hoạt động như một cây cầu nhiệt và làm giảm một phần tính chất cách điện của bình xung quanh khu vực mà miếng đệm tiếp xúc với bề mặt bên trong.

Một số ứng dụng công nghệ, như máy NMR và MRI, dựa vào việc sử dụng bình chân không kép. Những bình này có hai phần chân không. Bình trong chứa heli lỏng và bình ngoài chứa nitơ lỏng, có một phần chân không ở giữa. Việc mất helium quý được giới hạn theo cách này.
Những cải tiến khác đối với bình chân không bao gồm tấm chắn bức xạ làm mát bằng hơi và cổ làm mát bằng hơi, [5] cả hai đều giúp giảm bay hơi từ bình.

9. Những lưu ý khi sử dụng bình giữ nhiệt

 1. Do cấu tạo của bình giữ nhiệt gồm nhiều lớp, nhiều thành phần nên bạn phải hạn chế va đập mạnh khi sử dụng bình giữ nhiệt. Việc này không chỉ dẫn đến bình bị móp méo mà còn ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt, rò rỉ nước…
 2. Bạn không nên sử dụng bình vào mục đích khác ngoài việc dùng để giữ nóng hoặc lạnh cho đồ uống.
 3. Không được sử dụng bình giữ nhiệt trong lò vi sóng, máy rửa chén vì sẽ làm bình bị hư hỏng.
  Bình nước giá sỉ in logo
 4. Nên để bình tránh xa tầm tay của trẻ em.
 5. Không nên sử dụng bình để đựng sữa hoặc trái cây trong thời gian dài, việc này có thể làm hỏng bình.
 6. Khi đựng nước, bạn không nên đổ quá nhiều. Chỉ nên đựng đến phần phía dưới miệng bình, cách khoảng 2cm là phù hợp.
 7. Khi mở nắp bình, bạn nên để bình thẳng đứng. Nghiêng bình khi mở nắp có thể làm nước chảy ra, có thể gây bỏng khi bạn đựng nước nóng.
 8. Khi mới mua bình về, bạn nên kiểm tra khả năng giữ nóng và lạnh của bình. Nếu như khi đựng nước nóng mà vỏ bình nóng lên thì bạn nên liên hệ nơi bán để đổi lại. Vì vỏ bình sẽ không bị thay đởi nhiệt độ quá nhiều khi bạn giữ nóng hoặc lạnh.
 9. Vệ sinh bình giữ nhiệt đúng cách, không nên dùng nước sôi để vệ sinh bình vì có thể gây ra biến dạng.
 10. Điều cuối cùng bạn nên lưu ý là cẩn thận để tránh bị bỏng khi uống nước nóng từ bình.

Bạn muốn mua sỉ bình giữ nhiệt in logo? Mua bình giữ nhiệt giá sỉ? Hay lấy sỉ bình giữ nhiệt về cho cửa hàng? In logo lên bình giữ nhiệt làm quà tặng?… Vui lòng liên hệ hotline Quatangbinhnuoc 028 6678 5677 để được hỗ trợ báo giá và tư vấn chi tiết

Chuyên cung cấp sỉ BÌNH NƯỚC QUÀ TẶNG cho doanh nghiệp
Gia công KHẮC LAZE, IN LOGO, GÓI QUÀ theo yêu cầu.
Giao hàng toàn quốc NHANH CHÓNG - BẢO ĐẢM - CHUYÊN NGHIỆP