Kết nối với quatangbinhnuoc.com:

Những Câu Hỏi Thường gặp

Tìm hiểu thêm về dịch vụ của Quatangbinhnuoc.com thông qua những câu hỏi bên dưới

Giá đăng trên web hiện tại là giá bán chung cho số lượng dưới 100 sản phẩm. Trường hợp bạn cần mua từ 100 sản phẩm, vui lòng liên hệ quatangbinhnuoc để nhận báo giá tốt hơn.

Có. Quatangbinhnuoc sẽ thiết kế market theo thông tin quý khách gửi và mẫu bình nước theo yêu cầu. File market sẽ là cơ sở để báo giá và ký kết hợp đồng.

Có. Trước khi tiến hành in hàng loạt, quatangbinhnuoc sẽ in mẫu một thành phẩm để quý khách duyệt ký tên lên bình. Mẫu này sẽ giống với market đã thiết kế.

Tuỳ theo số lượng và độ phức tạp của logo mà thời gian in logo lên bình sẽ khác nhau. Trung bình sẽ mất 3 – 4 ngày cho số lượng 1000 sản phẩm. Quatangbinhnuoc sẽ báo chi tiết trong hợp đồng.

Với kỹ thuật viên in ấn nhiều năm trong nghề, logo của bạn sẽ được in sắc nét và bám chắc lên bình. Ngoài ra logo in lên sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát sinh lỗi in ấn.

Có. Quatangbinhnuoc hỗ trợ xuất hoá đơn VAT đầy đủ cho các sản phẩm. Giá trên web là giá chưa bao gồm VAT. Trong file báo giá sẽ được cung cấp chi tiết đơn giá, in ấn và VAT 10%.

Bạn Cần Thêm Thông Tin?

Trường hợp chưa tìm được thông tin bạn cần, vui lòng gọi về hotline của Quatangbinhnuoc.com: 09 7172 9499 (Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết.

Liên hệ quatangbinhnuoc.com